Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Chúc mừng các khách hàng trúng thưởng CTKM Shopee đổ bộ - Rầm rộ shopping

Chia sẻ:

Với chỉ 9 tuần triển khai, CTKM “Shopee đổ bộ - Rầm rộ shopping” đã kết thúc thành công với rất nhiều phần thưởng “rầm rộ” về tay các khách hàng.   PVcomBank trân trọng chúc mừng 1212 Quý khách đã nhận được ưu đãi giảm giá trực tiếp, và đặc biệt chúc mừng 465 Quý khách hàng may mắn nhận E-voucher 100.000đ của chương trình. Đây là các khách hàng đã tham gia mở mới thẻ PVcomBank Mastercard và có phát sinh chi tiêu bất kỳ trong thời gian diễn ra CTKM. Mã giảm giá của các khách hàng trúng thưởng sẽ được chúng tôi gửi tới Quý khách qua hệ thống SMS. (Thông tin chi tiết khách hàng trúng giải Voucher đợt 2: tại đây)

CTKM “Shopee đổ bộ - Rầm rộ shopping” được PVcomBank triển khai từ 14/7 đến 02/9/2018, theo đó, vào mỗi thứ 6, thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, mua bất kỳ sản phẩm nào (trừ sim, thẻ cào và E -Voucher) với giá trị đơn hàng từ 600.000 đồng, chủ thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard được giảm giá trực tiếp tới 25%, tối đa 200.000 đồng. (Quý khách hàng vui lòng xem Cách thức sử dụng E-Voucher tại đây)

Tiếp nối thành công của CTKM “Shopee đổ bộ - Rầm rộ shopping”, từ ngày 5/9 đến ngày 5/11/2018, PVcomBank tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn qua chương trình “Nối dài đam mê, khám phá bất tận”. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà tặng bình giữ nhiệt Châu Âu; voucher Traveloka trị giá 300.000 đồng và 500.000 đồng. Đặc biệt, giải thưởng cuối chương trình là chuyến du lịch trị giá 80 triệu đồng và 03 Giải Nhất là 03 chuyến du lịch trị giá 10 triệu đồng/chuyến.

Không chỉ thế, với rất nhiều tiện ích và ưu đãi khác của thẻ PVcomBank Mastercard như: miễn phí thường niên năm đầu tiên, thời gian miễn lãi lên tới 55 ngày, tuỳ chọn ngày sao kê phù hợp với kế hoạch tài chính của khách hàng, ưu đãi tới 50% tại các địa chỉ mua sắm, dịch vụ đối tác của PVcomBank… khách hàng sẽ thực sự làm chủ và cảm nhận phong cách chi tiêu hiện đại, thông minh, thời thượng. Đó hy vọng cũng chính là một trong những trải nghiệm thú vị mà khách hàng muốn có trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng xem tại đây.

 

(PVcomBank)

PVcomBank đã tìm ra khách hàng trúng điện thoại trị giá 20 triệu đồng

Cùng với 3 khách hàng may mắn trúng đồng hồ Samsung Gear3 Classic, Ngân hàng...

Chi tiết

PVcomBank quay thưởng 3 tuần cuối chương trình - CTKM “PV Online Banking - Đơn...

PVcomBank trân trọng thông báo: Sau 13 tuần triển khai thành công, CTKM “PV Online...

Chi tiết